Tecco Elite City: ‘Resort phố’ giữa lòng TP.Thái Nguyên

0
156

Những cư dân tại Tecco Elite City sẽ được tận hưởng đặc quyền sống giữa không gian xanh trải dài từ mặt đất lên tới tầng mái cao nhất

 

Nơi đây được ví như “resort phố” với không gian xanh trải dài từ mặt đất lên tầng mái giữa lòng TP.Thái Nguyên.

Đặc quyền sống “resort phố”

Những du khách từng đặt chân đến Singapore, chạm ánh nhìn vào các tổ hợp chung cư cao tầng đều phải ngỡ ngàng trước những “resort phố” giữa lòng quốc đảo sư tử hiện đại, văn minh. Hình thái kiến trúc mang hơi thở nhiệt đới, hòa mình vào những khoảng bất tận của cây xanh, mặt nước đã đưa mô hình nhà ở Singapore trở thành chuẩn mực sống của thế giới.

Tại Việt Nam, “resort phố” đã và đang trở thành “cơn khát” trên thị trường bất động sản, khi quỹ đất eo hẹp, nhu cầu sống hưởng thụ của con người gia tăng. Gần 2 năm trước, giữa thành phố cảng, sự xuất hiện của Vinhomes Imperia đã khiến những người dân Hải Phòng bất ngờ. Đó là lần đầu tiên, người Hải Phòng được thụ hưởng phong cách sống như “resort phố”, đắm mình trong hòn ngọc xanh giữa lòng thành phố.

Không cần phải mơ về những phố thị rực rỡ ánh đèn, cuộc sống sôi động nhưng vẫn giữ được sự bình yên xanh mát, những cư dân tại Tecco Elite City sẽ được tận hưởng đặc quyền sống giữa không gian xanh trải dài từ mặt đất lên tới tầng mái cao nhất.

Tọa lạc tại trung tâm của trung tâm thành phố Thái Nguyên mới, Tecco Elite City như một ốc đảo xanh nằm giữa chốn phồn hoa, giữa những tuyến đường sầm uất, nhộn nhịp của thủ đô gió ngàn. Lần đầu tiên tại Thái Nguyên, cư dân đô thị được tận hưởng không gian sống trong resort xanh mượt mà vẫn nhộn nhịp phồn hoa phố thị.

Chất lượng sống vượt trội ở Tecco Elite City

Với chuẩn sống quốc tế phong cách Singapore: sống xanh, môi trường trong lành, tiện ích hiện đại, Tecco Elite City là nơi an cư lý tưởng dành cho những cư dân yêu thích thiên nhiên, yêu thích cuộc sống tiện nghi, văn minh, hiện đại. Nơi đây được chủ đầu tư tập đoàn Tecco dày công kiến tạo một không gian sống với cây xen cây, hoa xen hoa, thảm cây 4 mùa, thảm cỏ picnic, vườn thượng uyển, vườn xanh tri thức, đường dạo bộ xanh, đường chạy marathon liên hoàn, hồ bơi, đường dạo ngắm cảnh trên cao…

Tecco Elite City là nơi an cư lý tưởng dành cho những cư dân yêu thích thiên nhiên

Tecco Elite City là nơi an cư lý tưởng dành cho những cư dân yêu thích thiên nhiên