Phúc Hưng Group gợi về mùa trung thu ký ức cho trẻ em Việt

Chiều ngày 22/09/2018 tại KDC Him Lam Phú Đông, hàng ngàn quý cư dân và các em thiếu nhi đã cùng hòa chung trong không khí đêm hội Trung thu 2018 “Cùng trông trăng rằm – Vui phá cỗ xưa”, được tổ chức vào chiều ngày 22/09/2018.

Đây là chương trình do Phú Đông Group tổ chức dành cho quý cư dân KDC Him Lam Phú Đông, Phú Đông Premier, với sự đồng hành tham gia của Phúc Hưng Group.

Không khí lễ hội ngày Rằm tháng 8 đã được thể hiện rõ nét không chỉ bởi phong cách trang trí không gian xưa, mà còn được tái hiện sống động qua các hoạt động truyền thống như trò chơi dân gian, nặn tò he, sự tích và hoạt cảnh chủ đề tết trung thu, múa lân, trông trăng, rước đèn và phá cỗ.

Sự kiện thu hút đông đảo người tham dự

Bên cạnh đó, phiên chợ quê với nhiều gian hàng ăn vặt hay tiệm đồ cũ cũng rất thu hút sự quan tâm và ủng hộ của các vị khách. Thế nhưng, nổi bật nhất vẫn là gian hàng trung thu truyền thống của Phúc Hưng Group.

Với mong muốn tái hiện nguyên vẹn một mùa Tết trung thu xưa đầm ấm, dân dã, Phúc Hưng đã chọn bánh bò và đèn lồng giấy truyền thống cho gian hàng của mình – những món đồ đã ăn sâu vào tiềm thức của thế hệ 8X, 9X Việt vào mỗi mùa trung thu, nhưng đang ngày càng bị lãng quên và mai mọt trong những mùa trung thu thời đại 4.0 hiện nay.

Gian hàng đậm chất truyền thống của Phúc Hưng Group

Từ rất sớm, để đảm bảo tái hiện sinh động nhất một gian hàng mang đậm chất Việt, các thành viên Phúc Hưng đã kì công trang trí những chiếc lồng đèn sặc sỡ phủ kín gian hàng, và tỉ mỉ bày hàng trăm chiếc bánh bò bé xinh lên những mâm tre dân dã. Mọi thứ được chuẩn bị khẩn trương nhưng chu đáo và đầy tâm huyết, bởi mỗi thành viên Phúc Hưng đều tâm niệm, tết trung thu này không chỉ là một lễ hội, mà là một dịp để gợi về miền tuổi thơ đậm chất Việt, lan tỏa những nét xưa đẹp đẽ ấy đến thế hệ măng non hôm nay.

Gian hàng của Phúc Hưng là một trong những gian hàng thu hút đông đảo sự quan tâm nhất, vì chỉ cần vô tình lướt ngang gian hàng, bất kì ông bố, bà mẹ hay người ông, người bà nào cũng sẵn sàng dắt con ghé đến. Cũng dễ hiểu thôi, bởi mùa trung thu trong tiềm thức của họ chỉ tồn tại duy nhất tại gian hàng ấy – gian hàng đầy ắp những lồng đèn giấy mà ngày xưa cả lũ hay cùng nhau hì hụi cắt dán, hay những chiếc bánh bò béo ngậy ngồi tranh nhau ăn trên manh chiếu trải trước hiên nhà, trên đầu là vầng trăng tròn đã lên cao chênh chếch.

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Tư vấn miễn phí (24/7) 098.759.6556