Tecco Towers – Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Với quy mô hơn 1.200 tỷ đồng, dự án TECCO THÁI NGUYÊN là tổ hợp khu căn hộ cao cấp và nhà ở thấp tầng được triển khai chính thức vào tháng 2 năm 2017 do Tổng công ty Tecco – Chi nhánh Thái Nguyên làm chủ đầu tư. Chung cư Tecco Thái Nguyên được đánh giá là dự án được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư mong đợi nhất trong cuối năm 2017 này.

THÔNG TIN VỀ TECCO THÁI NGUYÊN

11

 

  • Tên dự án: Tecco Towers
  • Chủ đầu tư: Tổng công ty Tecco- Chi nhánh Thái Nguyên
  • Địa chỉ tọa lạc: Đường Phủ Liễn, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên
  • Quy mô dự án: 4.250 m2

LỢI THẾ CỦA DỰ ÁN TECCO TOWER

Vị trí chung cư Tecco Tower tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Thái Nguyên – Khu trung tâm hành chính văn phòng, cơ quan ban ngành của thành phố Thái Nguyên . Đặc biệt, khu vực dự án là nơi tập trung đông dân cư , trình độ tri thức cao, đã được đồng bộ về cơ sở hạ tầng hiện đại.

Giao thông thuận lợi: Sở hữu vị trí chiến lược trung tâm của Thành phố Thái Nguyên, cách đường tròn trung tâm thành phố 50m, khu vực xung quanh dự án có đầy đủ trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí sầm uất.

Chủ đầu tư có uy tín: TECCO  là một thương hiệu khá uy tín trong lĩnh vực xây dựng các công trình BĐS từ nam ra bắc, được biết đến với cái tên có tiềm lực vốn mạnh, có kinh nghiệm trên thị trường chắc chắn có đủ khả năng triển khai thành công dự án, đảm bảo tiến độ thi công.

Hệ thống hạ tầng đồng bộ: Tecco Towers được đồng bộ với hệ thống chuỗi tiện ích vượt trội hàng đầu tại thành phố Thái Nguyên và trang bị đầy đủ mọi tiện ích nổi bật được ưa chuộng hiện nay bao gồm: Gym, Spa ,sảnh sinh hoạt, café ngoài trời, trung tâm thương mại, không gian xanh xung quanh …

cong-dong-van-minh-tai-riverside-garden

Giá bán tương xứng giá trị: Với một căn hộ sở hữu vị trí gần khu vực trung tâm cùng nội thất bàn giao cao cấp theo tiêu chuẩn khu căn hộ cao cấp, dự án Tecco Towers lại có mức giá bán khá cạnh tranh tương xứng mức giá trị khách hàng nhận được.

Chung cư Tecco Towers là một trong số ít dự án được hưởng nhiều lợi thế vượt trội đáp ứng được xu hướng người mua nhà đang tìm kiếm hiện nay. Vì vậy, đợt mở bán đầu tiên chính là thời điểm ” Vàng ” để khách hàng đầu tư có thể chọn mua được căn hộ đẹp với giá bán hấp dẫn có tính thanh khoản cao trong tương lai

 

Leave a Reply

Hotline 0965.824.678