HỎI – ĐÁP DỰ ÁN TECCO TOWERS THÁI NGUYÊN

Nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi chúng ta tận hưởng cuộc sống vì thế khi mua nhà khách hàng quan tâm đến rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một vài câu hỏi phổ biến về dự án TECCO THÁI NGUYÊN .

Vị trí chung cư Tecco Towers có hợp phong thủy?

Chung cư Tecco Towers nằm ngay cạnh đường tròn Thái Nguyên, là cửa nơi giao thông huyết mạch của thành phố, dễ dàng di chuyển khắp thành phố và các khu vực lân cận.

Ngoài ra dự án còn có một mặt view sông phong cảnh thoáng mát hữu tình, các căn hộ view sông sẽ liên tục được đón nhận những làn gió mát, không khí trong lành, đây được coi là lợi thế lớn của dự án Riverside Garden khi sở hữu nhiều căn hộ cao cấp với view cực đẹp hướng về cầu Khương Đình và trung tâm Ngã tư sở. Bạn sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp khoảnh khắc hoàng hôn buông xuống trên sông Tô lịch và bầu trời phía sau cầu Khương Đình, hãy tận hưởng không gian tuyệt vời đó với người thân yêu sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi nhé!

Tầng hầm của dự án Tecco Towews có đủ rộng rãi không?

Việc xem xét tầng hầm giữ xe của mỗi dự án căn hộ cũng cực kỳ quan trọng, khi cuộc sống được nâng cao hơn, chủ nhân các căn hộ không chỉ sở hữu xe máy mà còn xe hơi, thậm chí là nhiều xe hơi. Chính vì vậy, vấn đề rất cần được xem xét kỹ lưỡng gồm diện tích tầng hầm, độ an toàn của hầm, sự thuận tiện giao thông giữa các hầm.

bai-do-xe-chung-cu-riverside-garden

Chủ đầu tư Tecco  đã đầu nắm bắt kịp thời nhu cầu phát triển của xã hội, đầu tư tầng hầm rộng rãi cho mắt bằng với diện tích hơn 8.000m2, và tầng hầm của toàn bộ 2 block thông với nhau tạo điều kiện giao thông thuận tiện. Đây cũng được xem là một lợi thế của dự án.

Cầu thang thoát hiểm có đủ dùng trong trường hợp gặp sự cố?

Chung cư Tecco Towers có 02 cầu thang thoát hiểm, mỗi Block có 1 thang thoát hiểm bằng bê tông và thép. Theo tính toán thiết kế 02 thang bộ trên có hoàn toàn có thể giải quyết thoát hiểm cho dân cư trong trường hợp không may có sự cố.

Khi không may có sự cố cháy, các thang thoát hiểm cùng với với 02 thang sắt thoát hiểm ở 02 đầu hồi (cuối hành lang) đủ để mọi người thoát ra ngoài. Mặt khác, trong các hành lang giữa đều bố trí hệ thống chữa cháy tự động và hệ thống hút khói tự động khi có cháy.

Trẻ em có không gian vui chơi khi sống ở Tecco Towers ?

khu-vui-choi-tre-em-chung-cu-riverside-garden

Thế hệ con em chúng ta là một trong những ưu tiên hàng đầu của mỗi gia đình và toàn xã hội. Chính vì vậy, sự phát triển của trẻ em trở thành một tiêu chí hàng đầu của các bậc phụ huynh khi lựa chọn tổ ấm. Nắm bắt được nhu cầu đó chủ đầu tư dự án Tecco Towers đã thiết kế khuôn viên không gian rộng rãi vui chơi giải trí cho trẻ em. Trong dự án còn có trường mầm non phục vụ cư dân.

Leave a Reply

Hotline 0965.824.678